Thang máy tải hàng

Thành công trong ngành công nghiệp máy móc không thể không nhắc tới các loại thang máy tải hàng. Loại thang máy này có rất nhiều tính năng tuyệt vời, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của người lao động. 

Thế nào là thang máy tải hàng

Thang máy chở hàng hay tải hàng, nâng hàng là loại thang máy vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang tại các phân xưởng, nhà kho, nhà máy.

Thiết kế của các loại thang máy chở hàng khá đặc biệt vì phải làm sao chở được nhiều hàng hóa nhất. Để có thể chở được các loại hàng hoá cồng kềnh thì cabin của thang máy tải hàng phải rất lớn. Đồng thời, hệ thống xe đẩy của loại thang máy rất linh động, dễ dàng tháo lắp.

Cấu tạo của thang máy tải hàng

  • Tủ điều khiển thang nâng hàng
  • Tời kéo (Mô tơ) thang máy tải hàng
  • Cabin thang máy tải hàng
  • Cáp thang máy tải hàng
  • Bộ khống chế vượt tốc hay còn gọi là bộ hạn chế tốc độ thang máy tải hàng
  • Giảm chấn thang máy tải hàng
  • Cửa cabin, cửa tầng thang máy tải hàng
  • Ray dẫn hướng cabin và đối trọng thang máy tải hàng

Một số ưu điểm khi sử dụng thang tải hàng

Tiết kiệm chi phí nhân công

Chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa lên xuống tại vị trí tòa nhà cao tầng một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm được một khoản chi phí thuê thêm nhân công bằng cách sử dụng thang tải hàng. Quý khách chỉ cần 02 người và 01 chiếc thang máy tải hàng là đã hoàn thành được khối lượng lớn công việc trong việc vận chuyển hàng.

Nâng cao hiệu suất

Tốc độ vận hành của thang máy chở hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dẫn đến năng suất công việc cũng tăng theo, giúp đẩy nhanh tiến độ, khối lượng lớn công việc được hoàn thành kéo theo doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên.

Bảo quản được hàng hóa

Một số vấn đề không thể tránh khỏi khi nhân viên thực hiện vận chuyển hàng là: va đập, trượt té, bất cẩn,… gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Do đó, việc lựa chọn sử dụng thang máy tải hàng sẽ giúp bảo quản được sản phẩm, hàng hóa một cách tốt nhất.

Địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín tại Hà Nội

Đối với dòng thang máy liên doanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Quang có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Quang

Địa chỉ: Lô NO14-LK456 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0867 556 665 – 0397 014 593

Website: www.thangmayfujinhatquang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *