Giới thiệu

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Quang được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế là Công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, thi công lắp đặt, vận hành hệ thông thang máy. Thang máy Nhật Quang luôn nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

Từ khi thành lập, Thang Máy Fuji Nhật Quang đã cống hiến cho ngành công nghiệp thang máy các sản phẩm với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mới, chúng tôi đang thúc đẩy công nghiệp thang máy và khách hàng của chúng tôi tiến lên phía trước.

Quan điểm kinh doanh lâu dài và mục tiêu của chúng tôi là “ Phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Với tinh thần “ Chinh phục đỉnh cao mới” chúng tôi luôn đối đầu với mọi thách thức, đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng thành công công nghệ mới trong nghành thang máy Việt Nam. Quyết tâm mang các giải pháp cụ thể ứng dụng cho khoa học công nghệ và chất lượng  tốt nhất cho mỗi khách hàng – đúng thời điểm, đúng yêu cầu.

Tầm nhìn

Thang Máy Fuji Nhật Quang bằng ý chí và niềm đam mê sáng tạo, luôn tiên phong đi đầu trong công nghệ, trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ về thang máy hàng đầu.

Với sự đầu tư nghiêm túc, dài hạn và bài bản, ứng dụng những công nghệ thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên nguyên tắc coi trọng chữ tín, làm việc có tâm và phát triển có tầm.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Quang