Thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy gia đình là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay, bởi sự đa dạng về kích thước, mẫu mã,… Nhưng với các gia đình xây mới thì việc thiết kế thang máy nhà cải tạo là điều đơn giản, nhưng với những gia đình đã xây từ trước thì việc thiết kế thang máy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Đặc điểm các công trình thang máy nhà cải tạo

– Thường tùy từng thiết kế của gia đình mà mỗi gia đình sẽ có các kích thước khác nhau, nhưng chúng đều có các điểm chung là

+ Chỉ có thể tận dụng được các khoảng không gian trống như: Lòng thang bộ, cạnh thang bộ hay ngoài trời,…

+ Thiết kế cần đạt yêu cầu về chiều cao phòng máy ( Nhà cải tạo nên chiều cao phòng máy thường thấp chỉ từ 2600mm đến 3200mm)

+ Độ âm PIT chỉ đạt từ 300mm do có thể vướng các công trình phụ ở dưới.

+ Kích thước hố thang máy thường nhỏ do tận dụng các diện tích trống trong nhà.

+ Nhà thường có số tầng từ 4 tầng trở lên

– Đây là 05 đặc điểm chung của các công trình nhà cải tạo, chính vì vậy việc lên bản vẽ thiết kế thang máy sẽ phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như vị trí lắp đặt và kích thước khoảng không đặt thang máy.

Thang máy gia đình Homelift cho nhà cải tạo kích thước hố nhỏ

– Thông thường với các diện tích nhỏ Fuji Nhật Quang sẽ khuyên khách hàng nên làm và sử dụng dòng thang máy liên doanh Homelift đây là sản phẩm được thiết kế tối ưu nhất về diện tích với kích thước hố thang chỉ từ 800mm x 1100mm là có thể lắp đặt.

– Do là dòng thang máy nhỏ nên thiết kế được sử dụng là kính cường lực 10 ly cao cấp, tác dụng giúp mở rộng không gian tránh làm cảm giác khi đi cabin bị quá nhỏ hoặc tù túng. Các thiết kế khác trong cabin thang như trần giả, sàn đá, tay nắm, bảng điều khiển,… sẽ tùy vào sở thích của khách hàng lựa chọn theo catalogue của công ty.

– Khung thang máy có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn như màu trắng tinh khôi hay màu vàng sang trọng, màu den huyền bí,… Vật liệu làm khung thang máy nhỏ này sẽ được làm từ thép hoặc khung nhôm định hình bọc ngoài kính trắng hay kính màu sẽ giúp thang máy trở lên sang trọng, là điểm nhấn độc đáo cho căn nhà.

– Cửa mở tay được thiết kế như cửa phòng dễ dàng sử dụng và vẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cho thang máy. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín tại Hà Nội

Đối với dòng thang máy liên doanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Quang có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Quang

Địa chỉ: Lô NO14-LK456 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0867 556 665 – 0397 014 593

Website: www.thangmayfujinhatquang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *