Hệ thang máy khung thép, nhôm

Tại sao gia đình bạn nên chọn khung thang máy bằng thép

Việc bạn xây dựng khung thang máy khi lựa chọn được các vị trí như giếng trời, vị trí ngoài hành lang,….để bạn tiến hành dựng khung thép cho thang máy gia đình của mình là một sự lựa chọn thông minh bởi việc xây dựng như vậy sẽ giúp cho công trình của bạn tiết kiệm diện tích ngôi nhà, tăng kích thước thông thoáng hố thang một cách tối đa, việc này rất hữu hiệu với các công trình như hạn chế về diện tích, các công trình như nhà cải tạo

Khi lựa chọn dựng khung thép, bạn có thể lắp đặt được rất nhiều các cấu kiện mà mình mong muốn. Ví dụ: Nếu bạn muốn khung thang máy của mình thông thoáng và có tầm view thì bạn có thể lắp cường lực xung quanh thang máy. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích bạn có thể lắp đặt thạch cao hay ốp tấm Alu.

Ưu điểm và nhược điểm khi gia đình bạn lựa chọn khung thang máy bằng thép ?

Việc thi công khung thang máy thép sẽ tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng của toàn bộ diện tích trong công trình của bạn. Hơn nữa, thời gian thi công hố thang máy của gia đình bạn cũng nhanh chóng và chuẩn xác hơn nếu bạn đã có sẵn một bản vẽ khung thang máyNếu muốn công trình thi công thẩm mỹ, đẳng cấp hơn, bạn có thể dựng khung thép thang máy có độ thoáng cho toàn bộ thang, lắp đặt kính, thạch cao,…cho toàn bộ công trình.
Nhược điểm duy nhất của việc lựa chọn khung thang máy bằng thép đó là giá thành cao hơn so với việc sử dụng hố thang bằng bê tông cốt thép

Địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín tại Hà Nội

Đối với dòng thang máy liên doanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm lắp đặt, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Quang có đội ngũ kỹ thuật tốt, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Như vậy dù trong quá trình sử dụng có vấn đề gì quý khách cũng an tâm hơn.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhật Quang

Địa chỉ: Lô NO14-LK456 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0867 556 665 – 0397 014 593

Website: www.thangmayfujinhatquang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *